KẾT QUẢ CHÍNH THỨC CỦA CUỘC THI “LET VNG INTERNET YOUR TOWN”

Với 211 bài dự thi chia sẻ những tác động tích cực của Internet, website doideplamcungvng.com.vn đã trở thành mái nhà của những câu chuyện truyền cảm hứng nhờ vào Internet và công nghệ. VNG mong rằng ý nghĩa đẹp này sẽ còn được lan toả rộng hơn trong cộng đồng chứ không chỉ dừng lại ở phạm vi của cuộc thi.

Vậy là sau 1 tháng, hành trình của cuộc thi “Let VNG Internet your town” đã chính thức khép lại. Trong số 211 bài dự thi hợp lệ được gửi về từ khắp cả nước, chúng ta đã tìm ra được 2 bài dự thi có sức lan toả và truyền cảm hứng nhất.

VNG xin thông báo 2 người đạt giải chính thức của cuộc thi “Let VNG Internet your town”:

  • Giải thưởng dành cho bài dự thi được yêu thích nhất thuộc về thí sinh: Phan Thị Kim Thảo.
    Tác phẩm dự thi mang tên “Tìm lại nụ cười cùng VNG”.
  • Giải thưởng dành cho bài dự thi thuyết phục nhất thuộc về thí sinh: Nguyễn Thị Thanh Xuân.
    Tác phẩm dự thi mang tên “Chào cậu, tớ là Internet”.

Để có được kết quả cuối cùng này, Ban tổ chức xin cảm ơn tất cả các bạn – những giám khảo công tâm luôn theo dõi cuộc thi từ những ngày đầu. Chính các bạn đã giúp chúng tôi tìm ra người chiến thắng của hạng mục Bài dư thi được yêu thích nhất. Với hạng mục Bài dự thi có sức lay động nhất, chúng tôi đã tổng hợp từ phần đánh giá, điểm số của Ban giám khảo chuyên môn, cộng với tổng số lượt bình chọn trong suốt một tháng diễn ra cuộc thi. Tiêu chí quyết định bài dự thi có đạt được giải thưởng hay không vẫn dựa trên nội dung của tác phẩm dự thi. Do đó không cần phải có những thiết kế hình ảnh quá mượt mà và công phu, bài dự thi của bạn vẫn sẽ có cơ hội chiến thắng, miễn là câu chuyện của bạn truyền cảm hứng và đi vào lòng người.

Các bạn đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho tất cả những ai theo dõi “Let VNG Internet your town”. Đặc biệt với Ban tổ chức – những người phát triển Internet để thay đổi cuộc sống, các bạn đã chỉ cho chúng tôi thấy được nhiều tầng giá trị nhân văn sâu sắc mà Internet mang đến cho cuộc sống. 211 bài dự thi là 211 chia sẻ vô cùng chân thành, trong quá trình chọn lọc, một số đã khiến chúng tôi mỉm cười, một số lại khiến chúng tôi cảm thấy cay cay nơi sống mũi. Mỗi câu chuyện của các bạn như tiếp thêm động lực cho những người “làm Internet” chúng tôi, thúc đẩy chúng tôi dành 200% nỗ lực và quyết tâm trên con đường mà mình chọn.

Một lần nữa, VNG xin cảm ơn tất cả các bạn vì đã tham gia và theo “Let VNG Internet your town” để chia sẻ và truyền đi những thông điệp tươi đẹp nhờ vào Internet.

Vì “đời đẹp lắm” khi có Internet, có VNG đồng hành mỗi ngày!

09/02/2018